กระเบื้องมุงหลังคา SCG รุ่นเพรสทีจ

กระเบื้องมุงหลังคา SCG รุ่นเพรสทีจ

กระเบื้องมุงหลังคา SCG รุ่นเพรสทีจ

คุณสมบัติ

หลังคาคอนกรีตรุ่น Prestige X-Shield  มีขนาด 33×42 ซม.น้ำหนัก 5.2 กก./แผ่น จำนวนการใช้งาน 10-11 แผ่น/ตร.ม.

กระเบื้องเรียบ อารมณ์ธรรมชาติสไตล์ใหม่ ความสวยแบบเรียบง่าย ได้อารมณ์รีสอร์ททุกกระเบียดนิ้ว สวยด้วย 2 กลุมสี 2 อารมณ์ ทั้งเหลือบสีสวยในแผ่นเดียว และกลุ่มสีสไตล์เอิร์ธโทนโดดเด่นด้วยความเรียบง่ายเป็นธรรมชาติ เพื่อบ้านที่เน้นเรื่องราวสงบงาม 

กระเบื้องมุงหลังคา SCG รุ่นเพรสทีจ

หลังคาคอนกรีต เอสซีจี รุ่น Prestige X-Shield ขั้นสุดของเทคโนโลยีกับเสน่ห์สีธรรมชาติ ที่สวยยาวนานกว่า 3 เท่า * ด้วยนวัตกรรมการเคลือบสีสูตรพิเศษ X-Shield Technology เพิ่มพลังการยึดเกาะของชั้นสีและชั้นเคลือบ ช่วยให้โมเลกุลระหว่างชั้นผสานเป็นเนื้อเดียวกัน ทำให้สีสวยทนกว่าหลังคาคอนกรีตทั่วไป 3 เท่า*

  • แผ่นกระเบื้องถูกออกแบบผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกบการใช้งาน ในสภาพภูมิอากาศแบบร้อนชื้น และฝนตกชุกอย่างประเทศไย ผ่านการทดสอบสภาพลม-ฝน ในสภาพจำลองตามข้อมูลทางอุตุนิยมวิทยาของประเทศไทยด้วยการทดสอบในอุโมงค์ลมที่ประเทศอังกฤษ ตามมาตรฐานการทดสอบ Wind Tnnel Procedure ของ British Standard BS6567
  •  กระเบื้องรุ่น Prestige เป็นกระเบื้องคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีอันทันสมัย และกรรมวิธีการเคลือบสีด้วยระบบ Wet on wet โดยใช้เม็ดสีที่เป็น Inorganic Pigment จึงทำให้เนื้อสีประสานเป็นเนื้อเดียวกับกระเบื้อง สีจึงติดทนทานตลอดอายุการใช้งานของกระเบื้อ
  • ชุดครอบหลังคารุ่น Prestige ออกแบบพิเศษให้เข้ากับบุคลิกของกระเบื้องอย่างเหมาะสมกับการใช้งานในทุกตำแหน่งที่จำเป็นต้องมีหลังคา

Horizon
กระเบื้องเรียบ ด้วยผิวสัมผัสที่มี Texture มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้อารมณ์ธรรมชาติสไตล์ใหม่ ความสวยแบบเรียบง่าย ได้อารมณ์ธรรมชาติทุกระเบียดนิ้ว สีสวยด้วยกลุ่มสีสไตล์เอิร์ธโทนโดดเด่นด้วยความเรียบง่ายเป็นธรรมชาติ

Zenith
กระเบื้องเรียบ ด้วยผิวสัมผัสที่มี Texture มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้อารมณ์ธรรมชาติสไตล์ใหม่ ความสวยแบบเรียบง่าย ได้อารมณ์ธรรมชาติทุกระเบียดนิ้ว สองสีสวยในแผ่นเดียว โดดเด่นด้วยความเรียบง่ายเป็นธรรมชาติ

รุ่นเพรสทีจ เอ็กซ์ชิลด์

รุ่นเพรสทีจ

ตัวอย่างการใช้งาน

กระเบื้องมุงหลังคา SCG รุ่นเพรสทีจ

ชุดครอบหลังเอสซีจี รุ่นเพรสทีจ

กระเบื้องมุงหลังคา SCG รุ่นเพรสทีจ

ติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้าราคาพิเศษ

ได้ที่ช่องทางต่างๆ ดังนี้

087-443-7777

sales@kpponline.com

Line ID : @kpponline

error: Content is protected !!